Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
State of Decay - Year-One Survival Edition
#1
ภาคนี้ ก็มีตัวละครเพิ่ม จาก State of Decay 1 พร้อมตัวละครพิเศษ 1 ตัว ถ้าคุณเสียเงินซื้อบน สตรีมเท่านั้น ซึ่งราคาเวลานี้ก็ไม่แพงครับ ไม่ถึง 1000 บาท เล่นแก้เบื่อได้ดีเวลา โมโห หัวร้อน จะไปตีคน ตีแมว ตีหมา เดี๋ยวจะมีเรื่องไปใหญ่ หันมาตี Zombie ใน State of Decay - Year-One Survival Edition
ดีกว่า ทั้งตี ทั้งทุบ ก็ไม่มีปัญหา (ศรี. ทนด้ายยยย...)
ภายในเว็บแห่งนี้ผมจะเลือก State of Decay ภาค Breakdown เป็นส่วนใหญ่นะครับ เพราะ เป็นช่วงที่เล่นได้ยาวนานกว่าภาคอื่น ซึ่ง State of Decay ภาคแรก ผมก็เล่นจบแบบงง ๆ มาเหมือนกัน เท่าที่จับจุดได้ ก็คือ

State of Decay 1
1.หลังจากออกมาจากอุทยาน แล้ว พา Ed ที่ป่วยมาด้วยเมื่อมาถึง โบสถ์ ก็ขึ้นไปสำรวจที่เสาวิทยุข้างร้านอาหารส่องกล้องให้ทั่ว เจอร้านยา จบ ลงไปที่ร้านยา เจอ พวกเรา 2 คนกำลังจะไปหายาในร้านก็ตามไปช่วย “No Car” ขากลับ เดินกลับครับ แต่ไม่ต้องขนาดเดินถึงโบสถ์ก็ได้ครับ เดินมาที่ร้านอาหารที่เราขึ้นไปส่องกล้อง ผู้ชาย จะแยกตัวไป เราก็สามารถเอารถมารับผู้หญิงนั้นได้ ซึ่งรถก็อยู่ใกล้ๆ นั่นล่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด
2. ตามหาวันรุ่น 2 คน ชายหญิง ที่ถูกทหารจับแล้วปล่อยตัวไป
3. ไปช่วยชาวนา อีก 2 – 3 บ้าน แต่ที่สำคัญคือชาวนาบนนู้น... ที่อยู่บนยอดดอย ซึ่งงานนี้ เตรียม อาวุธหนัก ปืนพร้อมกระสุน และ ยา ไปด้วย เพราะต้องได้สู้กับ Boss ยักษ์ จบเกมส์ให้เร็ว เพราะ ตัวที่ 2 อาจจะตามมาอีก ก็อยู่ในบ้านแล้วยิงมัน ไม่ต้องออกไปบวกกับมันก็ได้ เมื่อปราบมันได้ก็อย่าลืมจิ้มคนที่นอนอยู่บนเตียงนั้นด้วยก็จะจบ Event งานนี้ และ จะได้รู้จัก หมอ ที่สามารถมาช่วย Ed ให้หายป่วยได้
4. ไปช่วย Ray Santos ที่ปั๊มน้ำมันก็จะสามารถ เรียกรถมาใช้ได้
5. ไปพูด ไปคุยกับทหาร เรียกว่า เห็นทหารในแผนที่เมื่อไหร่ก็ไป ตามท้องเรื่อง ไมนานก็จบ...
6. ฉากจบ จบอย่างไร เตรียม ยา กับ อาวุธหนัก ไปด้วย ปืนยิงรถถัง เอาไปเลย ซัดเจ้าอ้วน 2 ตูม ก็เงิบแล้ว แต่มันอาจจะมาหลายตัว ส่วนตัวเล็กตัวน้อย ก็ปล่อยๆ ให้คนอื่นโชว์ฝีมือกันไป มีเพื่อนเราสุ่มมาช่วยอีก 2 คน ซึ่งถ้า 2 นาง นั้นไม่ไหวหรือถูก Zombie รุม พระเอกอย่างเราก็ค่อยเข้าไปแสดงตัวช่วย นางทั้ง 2 ให้ปลอดภัย (เก็บเนื้อเก็บตัวให้รอด เพื่อรอดูฉากจบ)


Attached Files Thumbnail(s)
       
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)